3 ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 100 triệu đồng

Ý tưởng khởi nghiệp được xem là nền tảng, đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệo và đang nắm giữ trong tay số vốn 100 triệu đồng thì hãy đừng bỏ qua 3 ý tưởng khởi nghiệp sau đây.

Kinh doanh đồ ăn sáng

Kinh doanh đồ ăn sáng thu được lợi nhuận cao với số vốn bỏ ra rất ít
Kinh doanh đồ ăn sáng thu được lợi nhuận cao với số vốn bỏ ra rất ít

Kinh doanh đồ ăn sáng là một trong những ý tưởng kinh doanh hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay hầu hết, các món đồ ăn sáng như xôi, bánh mì… thường được người sử dụng mua để mang đi, vì thế bạn cũng không cần thuê mặt bằng rộng mà chỉ cần thuê một gian hàng nhỏ nơi có dân cư tập trung đông đúc hay gần trường học, tòa nhà làm việc của nhân viên văn phòng…  để bán đồ ăn sáng như xôi, bánh mì, trứng vịt lộn, bún chả, bún cá… Việc kinh doanh đồ ăn sáng có thể thu được vốn ngay tức thì mang về lợi nhuận cao cũng như không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi kinh doanh đồ ăn sáng, người kinh doanh nên chú ý về vấn đề vệ sinh an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Kinh doanh quần áo online 

Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh quần áo online với vốn 100 triệu đồng
Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh quần áo online với vốn 100 triệu đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu độc đáo thì nên lựa chọn kinh doanh quần áo online. Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh không cần bỏ quá nhiều vốn mà vẫn có thể thu được lợi nhuận cao. Thông qua hình thức bán hàng online tại các trang mạng xã hội, người kinh doanh không cần bỏ ra các chi phí như tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, giảm bớt nhân viên…. Với số tiền vốn 100 bạn bạn có thể dùng để nhập hàng cũng như quảng cáo marketing cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên, khi xác định kinh doanh quần áo bạn cần xác định được mặt hàng chủ lực để kinh doanh, mặt hàng kinh doanh cần hướng tới một đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó, cần tìm được nguồn hàng có giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kinh doanh sách vở, đồ dùng giáo dục cho trẻ em

Sách vở, đồ dùng giáo dục cho trẻ em là mặt hàng kinh doanh đạt được lợi nhuận cao
Sách vở, đồ dùng giáo dục cho trẻ em là mặt hàng kinh doanh đạt được lợi nhuận cao

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp thu những tri thức ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang bị những tri thức bổ ích trên sách vở cho trẻ để các em có thể bước vào đời một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những món đồ chơi như bảng chữ cái thông minh, lego xếp hình, xe đồ chơi… cũng được đại đa số phụ huynh chọn mua nhằm kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi cho trẻ. Do đó, kinh doanh sách vở, đồ dùng giáo dục là ý tưởng không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên, khi kinh doanh mặt hàng này bạn cũng nên chú ý lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng gần những nơi tập trung dân cư đông đúc trẻ hoặc gần trường học cấp 1, cấp 2 để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu giúp ý tưởng kinh doanh đạt hiệu quả.

Nguồn: unica.vn